Chính sách bảo mật

Lịch Cắt Tóc cung cấp Chính sách bảo mật chi tiết để người dùng thực hiện theo hướng dẫn. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc kỹ các quy định trước khi sử dụng dịch vụ website.

Nội dung và phạm vi thu thập thông tin

Người dùng truy cập vào website Lịch Cắt Tóc sẽ được thu thập dữ liệu cá nhân. Những thông tin được tổng hợp bởi hệ thống và đội ngũ nhân viên bao gồm:

 • Vị trí truy cập
 • Thiết bị sử dụng
 • Số lần truy cập
 • Chuyên mục được xem nhiều nhất và ít nhất
 • Bình luận của người dùng trên các bài viết, chủ đề thảo luận
 • Thông tin đăng ký tài khoản thành viên gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ,…

Tất cả dữ liệu cá nhân thu thập sẽ được tổng hợp và lưu trữ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ với bên thứ ba, làm ảnh hưởng đến người dùng.

Thành viên của Lịch Cắt Tóc cũng có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Khi phát hiện có bất thường xảy ra với tài khoản hãy chủ động liên hệ với tổng đài của chúng tôi để kịp thời xử lý.

Người dùng đăng ký tài khoản thành viên Lịch Cắt Tóc cần đảm bảo cung cấp thông tin chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp không trung thực dẫn tới thiệt hại.

Mục đích thu thập thông tin

Mục đích của quá trình thu thập dữ liệu là cải thiện dịch vụ do chuyên trang cung cấp. Nhân viên của Lịch Cắt Tóc sẽ tiến hành phân tích, đánh giá để xây dựng website tốt hơn.

Cụ thể, dữ liệu cá nhân tổng hợp được sẽ dùng cho các hoạt động dưới đây:

 • Đánh giá trải nghiệm của người dùng, sự hài lòng hay không hài lòng khi tham khảo thông tin
 • Phát triển các chuyên mục được truy cập nhiều, cải thiện chất lượng chuyên mục kém hấp dẫn hơn
 • Phân tích thói quen và hành vi của người dùng, từ đó đưa ra chiến lược phát triển
 • Ghi nhận các đóng góp, phản hồi của thành viên để mang tới chuyên trang hoàn thiện nhất
 • Nâng cao các chuyên mục hướng dẫn và tư vấn đề người dùng làm đẹp tại nhà hiệu quả
 • Chia sẻ salon làm tóc uy tín hơn, loại bỏ các địa chỉ nhận đánh giá thấp từ người đã sử dụng dịch vụ
 • Liên hệ khi cần

Cam kết bảo mật

Tất cả thông tin cá nhân do Lịch Cắt Tóc thu thập sẽ được lưu trữ chắc chắn. Hệ thống tường lửa cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm từ bên ngoài.

Thời gian lưu trữ thông tin là vĩnh viễn trong suốt quá trình người dùng đăng ký tài khoản. Dữ liệu cá nhân sẽ được xoá bỏ khi người dùng huỷ tài khoản đã lập trước đó.

Việc lưu trữ thông tin được thực hiện theo quy định của pháp luật và tôn trọng quyền lợi thành viên. Nếu có bất thường xảy ra vì máy chủ bị tấn công, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho người dùng.

Hai bên có trách nhiệm phối hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân, tránh thiệt hại xảy ra.

Trường hợp ngoại lệ duy nhất Lịch Cắt Tóc sẽ chia sẻ thông tin người dùng là khi có yêu cầu tư cơ quan chức năng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với tổ chức có thẩm quyền để thực thi pháp luật.

Đồng ý với Chính sách bảo mật

Quy định về Chính sách bảo mật sẽ được chia sẻ trong bảng đăng ký thành viên. Người dùng có trách nhiệm đọc kỹ những thông tin này trước khi gửi biểu mẫu trên website.

Trường hợp không đồng ý với Chính sách bảo mật, người dùng vui lòng xoá tài khoản. Dữ liệu cá nhân đã thu thập sẽ được chúng tôi xóa bỏ ngay lập tức.

Trường hợp thay đổi thông tin cá nhân, người dùng có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đáp ứng thay đổi, xoá một phần nếu yêu cầu đưa ra là hợp lý.

Xem thêm các thông tin khác trên trang của chúng tôi: