Giới thiệu

Lịch Cắt Tóc là chuyên trang giúp bạn chọn ngày cắt tóc phù hợp, đảm bảo tiền tài may mắn và tránh lịch xấu mang vận hạn vào người.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin về hoạt động làm đẹp cho người Việt. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới tin tức tốt nhất, hỗ trợ những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Về Lịch Cắt Tóc

Lịch Cắt Tóc là website giúp bạn lựa chọn được ngày cắt tóc may mắn phù hợp với nhiều yếu tố: Phong thủy, mệnh, màu sắc và tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang tới tất cả những thông tin có liên quan đến hoạt động tạo mẫu với mái tóc dành cho người Việt. Bất kể là phái mạnh hay phái yếu đều có thể truy cập website để tham khảo tin tức.

Chuyên trang được tạo nên bởi chính người Việt Nam nên rất thân thiện và gần gũi. Nội dung đảm bảo chạm đến nhu cầu cấp thiết về lĩnh vực làm đẹp của người tiêu dùng.

Chuyên trang ra đời năm 2023 và nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi tích cực hoạt động với mong muốn tăng thêm số thành viên trong thời gian tới.

Xem thêm Ý nghĩa logo Lịch Cắt Tóc

Đội ngũ phát triển Lịch Cắt Tóc

Lịch Cắt Tóc được phát triển bởi Caily Trang Nguyễn – Cô gái trẻ 1996 tài năng và đầy hoài bão.

Dưới đây là hình ảnh của Caily Trang Nguyễn cùng đội ngũ đã hỗ trợ cô hoàn thành Lichcattoc.com

Caily Trang Nguyễn cùng cộng sự Lịch Cắt Tóc
Caily Trang Nguyễn cùng cộng sự Lịch Cắt Tóc

Những tiện ích có trên Lịch Cắt Tóc

Lịch Cắt Tóc không trực tiếp cung cấp dịch vụ tạo mẫu mái tóc dành cho người dùng. Chúng tôi chia sẻ những thông tin cần thiết giúp khách hàng trở nên tự tin và nổi bật hơn.

Cụ thể, tại website người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau:

 • Lịch cắt tóc: Cung cấp ngày làm tóc đẹp trong năm theo từng tháng, khuyến cáo thời điểm không nên làm tóc để đảm bảo may mắn, tài lộc
 • Tư vấn kiểu tóc: Cung cấp thông tin các kiểu tóc đẹp dành cho nam và nữ dựa trên đặc điểm gương mặt, ngoại hình, sở thích,… Lời khuyên được đưa ra bởi những nhà tạo mẫu hàng đầu nên đảm bảo chất lượng
 • Tư vấn màu tóc đẹp: Hướng dẫn chọn màu tóc dành cho các loại tông da và màu da. Chia sẻ màu tóc nhuộm đẹp xu hướng để người yêu làm đẹp bắt kịp và trải nghiệm
 • Hỗ trợ tìm salon tóc: Đánh giá và giới thiệu những salon tóc uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Review được đưa ra dựa trên những tiêu chí như vị trí, dịch vụ, giá cả,…
 • Tư vấn kiến thức về tóc: Tin tức về các kiểu tóc hot trend, cách chọn mẫu tóc phù hợp, cách chăm sóc tóc tại nhà,… Cung cấp các chủ đề thảo luận về làm đẹp cho cả phái nam và phái nữ, kết nối các thành viên.
Lịch Cắt Tóc tư vấn kiểu tóc
Lịch Cắt Tóc tư vấn nhiều tiện ích cho khách hàng

Sứ mệnh và tầm nhìn

Lịch Cắt Tóc ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả người Việt tìm được kiểu tóc đẹp và salon tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mang đến hài lòng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Tất cả tin tức trên thị trường làm đẹp đều được tổng hợp và chia sẻ tại website. Chỉ bằng một cú click chuột, người dùng sẽ tìm được thông tin mình quan tâm và tham khảo.

Lịch Cắt Tóc với tầm nhìn trở thành kim chỉ nam cho người yêu làm đẹp. Những mẫu tóc đẹp nhất, màu nhuộm xu hướng sẽ được chia sẻ đều đặn và đầy đủ.

Trong năm 2024, Lịch Cắt Tóc hy vọng trở thành chuyên trang làm đẹp số 1 thị trường Việt Nam. Đến năm 2025, thương hiệu sẽ xây dựng vị thế dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của Lịch Cắt Tóc là trở thành chuyên trang top 1 với số lượng thành viên tăng mỗi ngày. Chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên các giá trị là Tốc độ – Chính xác – Đầy đủ – Trách nhiệm – Trung thực.

Nội dung trên website cam kết chuẩn 100% được xét duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng tải. Mỗi ngày đều có những bài viết mới giúp người dùng nắm bắt xu thế làm đẹp của thế giới.

Dịch vụ của Lịch Cắt Tóc cũng sẽ thay đổi không ngừng để mang tới trải nghiệm khác biệt. Chắc chắn chuyên trang sẽ là địa chỉ chất lượng giúp các tín đồ sắc đẹp tự tin hơn vào bản thân mình.

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn xây dựng nội dung tích cực, hữu ích, Lịch Cắt Tóc luôn không ngừng thay đổi để hoàn thiện website. Tuy nhiên, trong quá trình này, trang luôn đảm bảo tuân thủ các tôn chỉ:

 • Gắn bó: Cung cấp thông tin đa dạng, nội dung gần gũi với người đọc.
 • Tận tâm: Luôn cố gắng dồn sức, toàn tâm chia sẻ và luôn có trách nhiệm với công việc.
 • Trung thực: Mang đến dữ liệu chính xác, tư vấn nhiệt tình, đảm bảo chuẩn mực đạo đức.
 • Trách nhiệm: Đảm bảo uy tín, làm việc kỷ luật, không đổ lỗi.
 • Tốc độ: Chia sẻ kiến thức và cập nhật thông tin nhanh chóng.
 • Trí tuệ: Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo.
lịch cắt tóc trong năm
Giá trị cốt lõi

Kết luận

Lịch Cắt Tóc là chuyên trang chia sẻ cách chọn ngày hớt tóc may mắn và tin tức tạo mẫu tóc, làm đẹp tốt nhất hiện nay. Bạn hãy truy cập vào website để trải nghiệm dịch vụ và tham khảo nhiều thông tin hữu ích.

Báo chí đưa tin về Lịch Cắt Tóc:

Xem thêm các thông tin khác trên trang của chúng tôi: