Điều khoản và Điều kiện

Lịch Cắt Tóc là nơi cung cấp dịch vụ chia sẻ thông tin về tạo mẫu tóc, làm đẹp cho người Việt. Chúng tôi cung cấp quy định Điều khoản và Điều kiện khi truy cập website để thành viên nắm rõ.

1/ Quy định chung và miễn trừ trách nhiệm

Thành viên đăng ký tài khoản và sử dụng thông tin trên Lịch Cắt Tóc đồng nghĩa với việc chấp thuận Điều khoản và Điều kiện. Thành viên cần thực hiện đúng theo các quy định để đảm bảo truy cập đúng cách.

Trường hợp không chấp thuận Điều khoản và Điều kiện, người dùng hãy dừng sử dụng dịch vụ.

Lịch Cắt Tóc có quyền cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa bất cứ nội dung nào trong Điều kiện và Điều khoản. Người dùng có trách nhiệm theo dõi, tiếp nhận thông tin và chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Chúng tôi cam kết không thu thập dữ liệu của người dùng dưới 18 tuổi. Thành viên có trách nhiệm bảo vệ người vị thành niên trước internet khi truy cập website.

2/ Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung, hình ảnh có trên website đều thuộc quyền sở hữu của Lịch Cắt Tóc. Mọi hành vi sao chép, xuất bản, kinh doanh thông tin thuộc quyền sở hữu của Lịch Cắt Tóc đều bị xem là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi có quyền xử lý với những hành vi vi phạm bản quyền theo quy định. Trong trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật.

3/ Đối tượng sử dụng và độ tuổi

Lichccattoc cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng Việt Nam. Thành viên cũng cần đảm bảo đáp ứng Điều kiện về độ tuổi để truy cập website.

Thành viên cần cam kết có đầy đủ năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự. Lịch Cắt Tóc khuyến khích người dùng truy cập đủ từ 18 tuổi trở lên để tự bảo vệ mình trên internet.

Nếu không thỏa mãn điều kiện này, người dùng vui lòng không tiếp tục truy cập. Hãy xoá tài khoản thành viên, chúng tôi cam kết xóa mọi dữ liệu cá nhân đã thu thập.

Lịch Cắt Tóc luôn sẵn lòng tiếp đón người dùng quay trở lại khi đã đủ 18 tuổi.

4/ Quyền bảo vệ thông tin của thành viên

Lịch Cắt Tóc sẽ thu thập và tổng hợp thông tin cá nhân của thành viên. Mục đích sử dụng là để phân tích hành vi và cải thiện chất lượng dịch vụ chuyên trang.

Dữ liệu thống kê sẽ được lưu trữ theo quy định của pháp luật, cam kết không tiết lộ với bên thứ ba.

Hệ thống tường lửa của chúng tôi sẽ ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm từ bên ngoài. Trường hợp ngoại lệ duy nhất thông tin được tiết lộ là khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

Quá trình thu thập và lưu trữ được giải thích cụ thể trong Chính sách bảo mật. Thành viên vui lòng tham khảo các quy định này để hiểu về quá trình tổng hợp này.

Trên chuyên trang sẽ có các liên kết đến những website khác. Chính sách bảo mật của Lịch Cắt Tóc chỉ áp dụng cho website Lịch Cắt Tóc.com và không dùng cho những liên kết này.

Thành viên hãy đọc kỹ chính sách của các website liên quan để hiểu về cơ chế bảo mật thông tin của họ.

5/ Đăng ký tài khoản và lưu ý

Người dùng truy cập vào link Lịch Cắt Tóc để đăng ký tài khoản thành viên. Thông tin cần đầy đủ, chính xác theo đúng hướng dẫn của chuyên trang.

Mỗi người chỉ đăng ký một tài khoản với một số điện thoại và email. Trường hợp vi phạm chúng tôi có thể khóa tài khoản tạm thời cho đến khi người dùng khắc phục.

Nếu có thắc mắc, người dùng hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lịch Cắt Tóc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ xác minh thông tin và bảo vệ tài khoản của thành viên.

6/ Thắc mắc về Điều khoản và Điều kiện

Lịch Cắt Tóc có toàn quyền quyết định với nội dung Điều khoản và Điều kiện. Nhiệm vụ của thành viên là theo dõi và tiếp nhận thông tin không thông qua thông báo.

Nếu có thắc mắc về các quy định, thành viên hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể từng Điều khoản, Điều kiện để mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Xem thêm các thông tin khác trên trang của chúng tôi: