Ý nghĩa logo

Lịch Cắt Tóc mới ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của độc giả. Khám phá logo này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và câu chuyện ẩn chứa sau đó.

Câu chuyện về sự ra đời của logo Lịch Cắt Tóc

Nhu cầu làm tóc tăng cao, nhưng trở ngại lớn nhất là chưa hiểu nhiều kiến thức về tóc. Mọi người vẫn thường phụ thuộc vào tư vấn của các chủ tiệm, salon,…

Không phải địa chỉ nào cũng tư vấn có tâm và khách quan, đúng với nhu cầu khách hàng. Có những nơi chỉ cố gắng lấy được càng nhiều tiền của khách càng tốt.

Vấn đề phong thủy và ý nghĩa tâm linh được ứng dụng vào làm tóc cũng ngày càng nhiều hơn. Đó cũng chính là vấn đề tác giả Caily Trang Nguyễn này đang suy nghĩ và muốn khai thác triệt để.

Sau nhiều lần tìm hiểu, lắng nghe từ những khách hàng, tác giả Caily Trang Nguyễn Lịch Cắt Tóc nhận ra rất nhiều điều. Đó cũng là yếu tố hình thành nên những bước đi đầu tiên của website này.

Với sự hợp tác của nhiều chuyên gia, Lịch Cắt Tóc được ra đời. Mục đích chính của website này là mang đến những kiến thức làm tóc đẹp cho cả nam và nữ, giải quyết

Ý nghĩa logo Lịch Cắt Tóc

Nhằm xây dựng thương hiệu lâu dài, giúp khách hàng nhận diện dễ hơn, ba lãnh đạo đã thiết kế logo. Chia làm 2 phần:

logo lịch cắt tóc
Thành phần logo Lịch Cắt Tóc
  • Hình ảnh chiếc tông đơ: Biểu tượng quá đặc trưng cho những người làm dịch vụ này. Thông thường, những salon hay cửa tiệm làm tóc vẫn thường dùng hình ảnh chiếc kéo.

Đây là dấu hiệu nhận diện độc đáo nhất, vì hiếm có thương hiệu nào dùng đến hình ảnh tông đơ. Qua đó, độc giả có ghi nhớ hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn.

  • Nét chữ màu đen uyển chuyển giống như mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh và óng ả. Những thông tin kênh này nghiên cứu sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp, phù hợp gương mặt.

Ngoài ra, dùng những kiến thức tham khảo được ở đây, độc giả còn có thể chăm sóc và dưỡng tóc chắc khỏe.

Nhìn vào hình ảnh logo cũng nói lên mong muốn cung cấp kiến thức về làm tóc chuẩn nhất. Những thông tin này sẽ mang đến cho độc giả kiến thức chất lượng, hiểu về làm đẹp hơn, không còn bị phụ thuộc.

Lịch Cắt Tóc luôn hướng đến chất lượng nội dung, tư vấn tận tâm, đầy đủ và chính xác nhất. Đây là điểm đến đáng tin cậy, giúp ai muốn khám phá kiến thức về tóc có thể được đáp ứng nhanh nhất.

Xem thêm các thông tin khác trên trang của chúng tôi: